Cập nhật tiến độ Cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết mới nhất 2022

Tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết là công trình giao thông trọng điểm, được tỉnh Bình Thuận súc tiến đầu tư mạnh mẽ. Và cho thấy khả năng vượt tiến độ thi công trong năm 2022 này.

Ban quản lý dự án Thăng Long, đơn vị được Bộ Giao thông vận tải giao làm chủ đầu tư dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, mới đây đã cho biết khả năng vượt tiến độ từ 1 – 3 tháng.

Tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết đang được gấp rút triển khai

Cập nhật tiến độ cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết 2022 mới nhất

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dài 99km đi qua hai tỉnh Bình Thuận, Đồng Nai. Dự án được khởi công cuối tháng 9/2020 và theo kế hoạch tuyến cao tốc này sẽ thi công hoàn thành vào cuối năm 2022. Trong đó, giai đoạn 1 được xây dựng theo quy mô 4 làn xe với tổng mức đầu tư hơn 12.577 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng là hơn 7.200 tỷ đồng.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là một phần trong dự án cao tốc Bắc Nam trục đường bộ xương sống của đất nước qua tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai. Cao tốc Bắc Nam qua Bình Thuận sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành và các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần và tạo đòn bẩy cho địa phương này phát triển kinh tế – xã hội.

Liên hệ ký gửi, hợp tác môi giới

    0903134194